(Cửu Long Tranh Bá)CỬU LONG HÀ NỘI TEST GAME ngày 25/12/2013

Go down

(Cửu Long Tranh Bá)CỬU LONG HÀ NỘI TEST GAME ngày 25/12/2013

Post  hatrang01 on Sun Dec 22, 2013 8:38 pm

Cửu Long Tranh Bá!!!

CỬU LONG-HANOI.NET chính thức mở cửa tiếp nhận các môn sinh vào các môn phái:
Thiếu Lâm - Vơ Đang - Bí Cung - Cái Bang - Lục Lâm - Ma Giáo


[VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=YLqzn7th0Hw[/VIDEO]


Chính thức test game 20h00 ngày 25/12/2013


THÔNG TIN CHI TIẾT

- Trang chủ: http://cuulong-hanoi.net/ (cuulong-hanoi.net)
- Diễn đàn: http://diendan.cuulong-hanoi.net/

- Điểm kinh nghiệm x100
- Điểm kinh nghiệm hỏa hầu x100
- Tính năng update cập nhật mới nhất!
- Hệ thống quyết bắc hải băng cung
- Boss mới
- Tinh luyện quần áo
- Tinh luyện vũ khí lên đến +17
- Việt hóa 100%...ko có lỗi vs các quest...
- Antihack: Pro viet
- Đường truyền: Máy chủ đặt tại Trung Tâm Công Nghệ Cao đảm bảo sự ổn định, tránh lag.

I. Giới thiệu tṛ chơi:
Cửu Long Tranh Bá là một thế giới vơ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc dùng bối cảnh rối ren vào thời nhà Minh được thể hiện qua sự cảm thụ của Tả Bách - tác giả vơ hiệp hàng đầu Hàn Quốc.
Lăng mạn, ân oán, tranh bá, đại hội vơ lâm, nội công, ngoại công, khai môn lập phái,… được tái tạo bằng kỹ thuật đồ họa ba chiều hiện đại và hệ thống âm thanh ba chiều sống động sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đắm ḿnh vào thế giới vơ lâm.

II. Điểm đặc sắc:
Đồ họa 3D sắc nét cùng với cốt truyện vơ hiệp đặc sắc, Cửu Long Tranh Bá đă tái hiện các giá trị văn hóa xă hội Trung Quốc; đặc biệt là chất “hiếu vơ, hiếu tửu và hiếu bạch”. Vơ và tửu (rượu) th́ dễ hiểu rồi. C̣n bạch tức là lụa để viết những câu đối, bút thiếp và vẽ tranh.

Ngươi chơi sẽ có cảm giác thích thú khi được xem các nhân vật, môn phái vốn chỉ có trong tiểu thuyết vơ hiệp được hiện thực hóa trên game.
Game không đề cập trực tiếp đến cái chết, “đầu rơi máu chảy” mà chỉ nhẹ nhàng, gián tiếp đặt ḷng nhân và phẩm giá con người lên cao.
Nếu để ư kỹ câu chữ từ những nhiệm vụ đă kinh qua trong game, người chơi sẽ được dẫn dắt và ḥa nhập vào một thế giới vơ hiệp, những ân oán giang hồ một cách rất tự nhiên không thiếu phần chân thật. Đó chính là nét hay của Cửu Long Tranh Bá!

Chín môn phái với sắc thái và và phong cách riêng

Cửu Long Tranh Bá có tất cả chín môn phái và mỗi môn phái đều có giang hồ Phong Vân Lục (nhiệm vụ) riêng với chiêu thức đa dạng được mô phỏng theo thực tế. Người chơi có thể gia nhập các môn phái nổi tiếng như Vơ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang, Ma Giáo, Bí Cung, Lục Lâm:Thay đổi vận mệnh môn phái:

Những cuộc tranh bá được chia làm 3 loại:
- Tranh bá giữa các môn phái
- Tranh bá giữa các giáo phái và
- Tranh bá giữa các trang viên.

Mỗi cuộc tranh bá có lợi ích và tổn thất khác nhau. Trước khi tranh bá, người chơi có thể thành lập liên minh hay chọn đối thủ khiêu chiến. Cũng có những trận đấu diễn ra do một môn phái trong liên minh yêu cầu hoặc do môn phái khác thách đấu.
Đại hội vơ lâm

Đại hội vơ lâm là thể hiện đẳng cấp của toàn lục địa:
Các cuộc tranh tài trong "Đại hội vơ lâm" được diễn ra dưới h́nh thức thi đấu loại trực tiếp tay đôi để chọn ra Thiên hạ đệ nhất cao thủ.


Người chơi có thể gia nhập môn phái dưới h́nh thức đệ tử tục gia, có thể lập ra các hội Anh Hùng và tổ chức này có thể được thăng cấp lên thành chi nhánh của môn phái.

Giang hồ Phong Vân lục:
GHPVL là nơi ghi chép những nhiệm vụ bạn đă làm và cần phải làm trên con đường hành hiệp của ḿnh.


Hơn 400 chiêu thức tuyệt vời và đa dạng:

Hơn 400 chiêu thức được chia theo chín môn phái, được nghiên cứu và tạo ra dựa trên thực tế. So với các những tṛ chơi vơ hiệp khác th́ vơ công trong Cửu Long Tranh Bá đứng đầu về quy mô và động tác tuyệt vời, tinh xảo, gồm đủ khoái, tĩnh, cương, nhu.

Ngoài ra c̣n có các môn điểm huỵệt, cạm bẫy, cơ quan và độc thuật. Không những thế, bạn c̣n có thể sử dụng các chiêu thức liên hoàn để tạo nên một đường lối vơ công của riêng ḿnh. Mỗi môn phái đều có các loại tuyệt kỷ khác nhau. Ngoài vơ công ra, c̣n có hàng trăm loại vũ khí khác nhau sử dụng các kỹ năng khác nhau, riêng biệt đặc chế cho từng phái một

Hệ thống khinh công:
Hệ thống khinh công là kiểu di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh, là niềm tự hào của Cửu Long Tranh Bá. Nó cho phép bạn chạy rất nhanh, tránh được yếu tố nhàm chán khi di chuyển, đây là một điểm mạnh so với những tṛ chơi khác. Khi chán ngán chiến đấu, bạn cũng có thể sử dụng khinh công để du ngoạn các danh lam thắng cảnh Trung Hoa.Quái vật có tính năng vượt trội:
Quái vật trong Cửu Long Tranh Bá sẽ khiến cho việc lên cấp của bạn không c̣n chán ngắt như trước đây. Chúng có môn phái riêng và những tuyệt chiêu riêng của ḿnh và cũng biết tụ tập dưới trướng của những thủ lĩnh khác nhau.
Ngoài việc đánh với người chơi, chúng c̣n đánh lẫn nhau nếu không không cùng môn phái. Chúng có nhiều hành động đa dạng, từ những hành động cơ bản như đi bộ, chạy. cho đến chạy trốn, truy kích, tự sát, thậm chí sử dụng Hoán Cốt Công (biến h́nh).


Đồ vật, vũ khí:
Vũ khí đa dạng và khác nhau tuỳ theo vơ công từng môn phái, thiết kế của y phục và những đồ vật khác cho bạn cảm giác như đang lạc vào 1 thế giới vơ hiệp thực sự, những thứ bạn chỉ có thể h́nh dung qua sách vở.

CÁC MÔN PHÁI:
Theo truyền thuyết của Phật Giáo Thiền Tông Trung Hoa sau khi từ biệt Lương Vũ Đế, Bồ Đề Đạt Ma đă vượt sông Trường Giang (Trương Tử Giang) đến chùa Thiếu Lâm và trụ tŕ ở đó. Tại ngôi chùa này, ông đă thực hành thiền định trong chín năm liền.

Cái Bang - Thiên Hạ Đệ Nhất:
Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng "Thiên Hạ Đệ Nhất Bang" không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm một vị trí đáng kể trong vơ lâm Trung Nguyên. Bang tuyệt học chính là "Giáng Long Thập Bát Chưởng" và "Đả Cẩu Bổng Pháp".


Bí Cung - Mộng Trung Ảo Tưởng:
Nhắc đến môn phái Bí Cung, hầu hết nhân sĩ trong giang hồ không quên được nhân vật nổi bật của môn phái này Tu La Ma Hậu. Với vẻ đẹp thiên phú và tính kiên tŕ, Tu La Ma Hậu từ đáy xă hội đă trở thành chủ nhân của một bang hội lớn khiến cả vơ lâm phải run sợ.


Vơ Đang - Thần Kiếm Chi Môn:
Vơ Đang phái c̣n có tên là Vơ Đang quyền hay Vơ Đang Công phu.
Là môn phái vơ thuật Trung Hoa xuất phát từ núi Vơ Đang thuộc Tiêu Anh phủ, nằm giữa hai phần đất Giang Tây và Hà Nam. Sáng tổ là Trương Quân Bảo, đạo hiệu là Trương Tam phong sống vào cuối đời nhà Nguyên và đầu đời nhà Minh.


Lăng Vân đạo trưởng là chưởng môn nhân của Vơ Đang phái với biệt danh Thiên hạ đệ nhất kiếm. Sau khi vượt qua tất cả các đối thủ để giành chiến thắng trong Đại hội Vơ lâm, Lăng Vân đạo trưởng trở thành một đại cao thủ của phe Bạch đạo. Để chấp nhận sống với người ḿnh yêu thương là Nguyệt Hạ Ma Ảnh, Lăng Vân đạo chưởng chấp nhận rời bỏ chức Chưởng môn nhân của Vơ Đang, bị trục xuất khỏi giang hồ Bạch đạo.

Ma Giáo - Thiên Ma Quân Lâm:
Thiên Ma Đại Đế là giáo chủ bang Ma Giáo và cũng là người khó tính nhất trong vơ lâm. Bản tính người này hung ác, xảo quyệt, tào bạo và ranh ma.
Thiên Ma Đại Đế là nhân vật nổi bật nhất thời kỳ Cửu long đại loạn. Không ai trong vơ lâm có thể sánh được với Giáo chủ Ma giáo về vơ công.


Hăy nhanh chân đăng kư và loan tin đến các bằng hữu gần xa cùng tận hưởng sân chơi đầy lư thú

ADMIN

hatrang01

Posts : 105
Join date : 2013-06-17

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum